Luyện tập 5 trang 141 KHTN lớp 8: Nêu thêm một số biện pháp giữ an toàn vệ sinh thực phẩm trong khâu sản xuất, vận chuyển, bảo quản, sử dụng và chế biến

Luyện tập 5 trang 141 KHTN lớp 8: Nêu thêm một số biện pháp giữ an toàn vệ sinh thực phẩm trong khâu sản xuất, vận chuyển, bảo quản, sử dụng và chế biến.

Trả lời:

- Các biện pháp giữ an toàn vệ sinh thực phẩm:

+ Tuân theo tiêu chuẩn kĩ thuật trong khâu sản xuất

+ Phân loại và đóng gói thực phẩm phù hợp trong vận chuyển và bảo quản

+ Chọn thực phẩm tươi và an toàn và bảo đảm hợp vệ sinh trong quá trình chế biến

icon-date
Xuất bản : 15/01/2024 - Cập nhật : 16/03/2024
Tác giả: Lê Ngọc Yến